Thông báo: Website COMICS24H.COM chuyển sang tên miền mới COMICS24HZ.COM và tên miền phụ COMICS24H.NET các bạn truy cập để đọc truyện nhé. Cảm ơn các bạn!

Boy Love / Đam Mỹ / Romance / Truyện tranh 18+ / Manga / Adult / Yaoi

Liên Kết Và Rung Động

Tsuyuki Yuruco Apocalyptic Angel Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Liên Kết Và Rung Động thuộc thể loại Manga, Boy love, Yaoi, Lãng mạn, tình cảm với nội dung: “Giá tôi đủ dũng cảm để nói rằng tôi em yêu một cách dạn dĩ nhất—“ Bessho tình cờ gặp gỡ Makita tại giảng đường đại học họ học chung, và nhận ra rằng cả hai đều thích những thứ dễ thương. Trong khi Bessho luôn giấu đi sở thích của mình như thể nó là một bí mật dơ bẩn, Makita lại không hề chối bỏ sở thích và con người thật của mình. Mặc cho những sự thay đổi triệt để suốt quãng thời gian tìm hiểu nhau, cặp đôi vẫn đối mặc với mong muốn chiếm hữu và ghen tuông trên con đường chậm rãi hướng tới việc giải đáp câu hỏi muôn thuở: Cách tốt nhất để yêu là gì?
Đọc truyện
favorite

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương